ข่าวล่าจากสื่อ 100 เรื่องล่าสุด จากหมวด การเมือง

Polls

คณะละครวิทยุในดวงใจ
 

Statistics

OS : Linux n
PHP : 5.3.27
MySQL : 5.1.54
เวลา : 03:18
Caching : ปิดการใช้งาน
GZIP : ปิดการใช้งาน
สมาชิก : 38
Content : 3682
เว็บลิงก์ : 157
จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 2356093

Visitors Counter

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday8
mod_vvisit_counterYesterday0
mod_vvisit_counterThis week8
mod_vvisit_counterLast week0
mod_vvisit_counterThis month8
mod_vvisit_counterLast month0
mod_vvisit_counterAll days2716144
Newsfeeds
50 เรื่องล่าสุด จากหมวด การเมือง
50 เรื่องล่าสุด จากหมวด การเมือง

 • เอสเอ็มอีแบงก์ สัมมนา “กลยุทธ์เพิ่มยอดขาย สร้างรายได้เพิ่มกำไร”
  ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) โดยนายสุรชัย           กำพลานนท์วัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ เป็นประธานเปิดงานสัมมนา "กลยุทธ์เพิ่มยอดขาย สร้างรายได้เพิ่มกำไร”....

 • สบายกาย... สบายใจ... สบายพุง... สบายจริงจังค่ะ
  เพื่อนๆ หลายท่านเห็นจั่วหัวแบบนี้อาจจะคิดแล้วว่า อะไรมันจะสบายกันขนาดนั้น อ้าว! มันสบายเช่นที่ว่านี้จริงๆ นะคะ ดิฉันไม่ขอพูดพล่ามทำเพลง เริ่มต้นเรื่องความสบายแรก คือ สบายกาย กันเลยนะคะ เกิดเป็นมนุษย์อะไรมันจะประเสริฐไปกว่าการมีกายที่สบายดีนะคะ และน....

 • แม่นำไปคุยในรายการ พ่อแม่พันธ์ใหม่หัวใจเกินร้อย
  รายการพ่อแม่พันธุ์ใหม่หัวใจเกินร้อย พรุ่งนี้(พุธที่ 27 สค.57) ถึงคิวของแขกรับเชิญคนพิเศษ "แม่นำ กิติเวช" จะมาพูดคุยในรายการที่ห้องส่งเล่าเรื่องประสบการณ์การเลี้ยงดู "น้องเพชร" ที่มีปัญหาทางด้านแอลดี (บกพร่องทางการเรียนรู้) มีอาการอย่างไร และต้องเผช....

 • ขอฝากเพลงอิแทเลียนไว้ในใจคุณ
   สวัสดี ครับ            'คนโบราณ' นำเพลงสไตล์ ITALIAN MUSIC มาฝากคุณๆไว้แต่เช้าเลยครับ และหวังว่าคุณๆคงชอบ แล้วหา เพลงแบบนี้มาฟังกันต่อไปอีก นะครับ   **   ................................

 • คลิปร้อน ๆ เสวนาถาม-ตอบ ปัญหาพลังงานชาติ (เมื่อวาน)
  เวทีปฏิรูปพลังงาน เสวนาถาม-ตอบ ปัญหาพลังงานชาติ (ภาคเช้า B1) เวทีปฏิรูปพลังงาน เสวนาถาม-ตอบ ปัญหาพลังงานชาติ (ภาคเช้า B2) เวทีปฏิรูปพลังงาน เสวนาถาม-ตอบ ปัญหาพลังงานชาติ (ภาคบ่าย B3) เวทีปฏิรูปพลังงาน เสวนาถาม-ตอบ ปัญหาพลังงานชาติ (....

 • DIY เปลี่ยนไม้ขีดไฟ ให้กลายเป็นรอยยิ้ม!
    กลับมาเจอกับทุกเดือน กับ DIY ของตกแต่งบ้านแสนง่าย! ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ จะมาชวนเพื่อนๆ สร้างสรรค์ศิลปะจาก ‘ไม้ขีดไฟ‘ กัน ต้องขอบอกว่างานนี้ต้องใจเย็น แต่รับรองว่าผลงานที่ออกม....

 • ฝน
  ................ ฝนเท เหมือนฟ้ารั่วไฟฟ้าดับเอาเมื่อตอนลมแรงกระโชกหนัก ๆ กระชากแผ่นสังกะสีหุ้มมุมหลังคาบ้านตรงข้ามปลิวว่อนเป็นแผ่นกระดาษลมพัด ยอดมะละกอข้างรั้วริมหมู่บ้านขาดกระจุยกระจายน้ำระบายลงรูท่อไม่ทัน เอ่อเอาจนถนนในและเลียบท้ายหมู่บ้านกลายเป็....

 • นิทานเรื่องสั้น
            สวัสดีครับ   วันนี้อากาศดีตื่นเช้าขึึ้นมาฝนตกปรอยๆ ไม่มีอะไรจะทำก็เลยคิดถึงนิทานเรื่องหนึ่งอ่านแล้วมีคติสอนใจดีมากๆ  เขียนเป็นบทกลอนสั้น ที่มาของนิทานเรื่องนี้จำไม่ได้ว่าใครเป็นผู้แต่ง ขอขอบคุณในเจตนาและขอ....

 • คาราวาน"แลนด์คือเพื่อน"ไปเยือนไร่ชามาเลเซีย
  อาทิตย์ที่ผ่านมานี้เอง กลุ่มแลนด์คือเพื่อนได้รับเชิญจาก กลุ่มแลนด์มาเลเซียThe Birmabright Adventure เพื่อเดินทางไปร่วมงาน ROVERNUTS FESTIVAL 2014เชื่อมความสามัคคีในกลุ่มผู้ใช้รถแลนโรเวอร์ระหว่างประเทศ และได้มีโอกาศเข้าเยี่ยมชมไร่ชาที่ใหญ่ที่สุด มีท....

 • Learn Spoken English. 28th August, 2014
  Good morning , everybody          เช้าวันนี้อากาศชุ่มฉ่ำละอองฝนจนมองไม่เห็นดวงอาทิตย์เลยทีเดียว คาดว่าวันนี้คงจะมีฝนตกตอนบ่ายเป็นแน่ บรรยากาศ weather อย่างนี้ ฝรั่งเขาเรียกว่า cloudy หรือเปล่าหนอ ?  &nb....

ป้ายโฆษณา
ลิขสิทธิ์ © 2014 Mitrprasarn. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
Joomla! เป็นซอฟท์แวร์เสรีภายใต้ลิขสิทธิ์ GNU/GPL License.
เว็บนี้ขับเคลื่อนด้วย จูมล่าลายไทย