ข่าวล่าจากสื่อ 100 เรื่องล่าสุด จากหมวด การเมือง

Polls

คณะละครวิทยุในดวงใจ
 

Statistics

OS : Linux n
PHP : 5.3.27
MySQL : 5.1.54
เวลา : 01:46
Caching : ปิดการใช้งาน
GZIP : ปิดการใช้งาน
สมาชิก : 27
Content : 3661
เว็บลิงก์ : 157
จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 2326068

Visitors Counter

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday18
mod_vvisit_counterYesterday0
mod_vvisit_counterThis week18
mod_vvisit_counterLast week0
mod_vvisit_counterThis month18
mod_vvisit_counterLast month0
mod_vvisit_counterAll days2716154
Newsfeeds
50 เรื่องล่าสุด จากหมวด การเมือง
50 เรื่องล่าสุด จากหมวด การเมือง

 • ทุกข์ กับ การดับทุกข์ (๒)
  ทุกข์ กับ การดับทุกข์ (๒) กล่าวโดยสรุป ทุกข์เกิดขึ้นที่จิตของผู้เป็นทุกข์ ต้นเหตุคือความหลงในอัตตา (กิเลส) ก็อยู่ในจิตนั่นแหละ กิเลสนี้เข้ามาทำเจ้ากี้เจ้าการสั่งโน่นสั่งนี่ตั้งแต่เล็กแต่น้อย ใครจิตอ่อนก็ตกเป็นทาสของมัน จะเอาชนะกิเลสก็ต้องทำให้จิตแข็....

 • "เฟิ่งหวง" เมืองโบราณที่ฉันตามหาจนเจอ เผลอรักหมดใจ ภาค 1
  ขอย้อนเวลากลับไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ซึ่งได้รับฟอร์เวิร์ดเมล์ภาพของสถานที่แห่งนี้ โดยที่ไม่มีชื่อสถานที่ประกอบภาพ ทำให้ในตอนนั้นรู้สึกสนใจและอยากทราบว่าภาพนี้อยู่ที่ไหนในประเทศจีน ผ่านจากวันนั้นมาอีกประมาณ 2-3 ปี ถึงทราบจากเพื่อนที่ทำบริษัททัวร์ได้ให....

 • วันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2557 : My Favorite Track
  เพลง : ความคิด ศิลปิน : แสตมป์ อัลบั้ม : Million ways to write part 1 ผมจำได้ ว่า ผมไม่รู้จัก ศิลปิน คนนี้ ด้วยซ้ำไป จน มีคนพูดถึงเพลง ทฤษฎีสีชมพู ตอนนั้น กำลังบ้าเขียน note และ บ้าเขียน blog  เลยไปค้นเพลง ทฤษฎีสีชมพูมาฟัง แล้ว เกิดไปเจอเพลงน....

 • น้ำใจล้ำค่า (นิทานเซนหนึ่งนาที)
       ฤดูหนาวปีนี้  แจ๊คเพิ่งจะรับช่วงดูแลกิจการปศุสัตว์จากญาติของเขาที่เสียชีวิตไป  วันหนึ่ง  วัวของเขาที่เลี้ยงไว้ลุยเข้าไปในรั้วของชาวนาเพื่อกินข้าวโพด  สุดท้ายได้ถูกชาวนาฆ่าตาย  ตามกฎกติกาของท้องถิ่น&nb....

 • อนาคตประเทศไทยหลังรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พุทธศักราช 2557 !!
  ในที่สุด วันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2557 ประเทศไทยของเรา ก็กลับมามีรัฐธรรมนูญอีกครั้ง หลังจากรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ.2550 ได้ถูกยกเลิกไป โดยคณะรักษาความสงบแห่งชาติหรือ คสช. เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2557 เป็นต้นมา… ……&he....

 • (ใน)ความเหมือนที่แตกต่าง...
  ความล้มเหลว...มักมีสิ่งเหมือนกันคือ...ทัศนคติที่เหมือนกัน ความสำเร็จ...มักมีสิ่งเหมือนกันคือ...ทัศนคติที่เหมือนกัน ความสำเร็จ ต่างจาก ความล้มเหลวเพียงอย่างเดียวคือ...ทัศนคติที่แตกต่างกัน ทัศนคติที่แตกต่างกันทำให้... @มุมมองแตกต่างกัน...แม้มี...ดว....

 • ปู ไปแล้วจะกลับมาไหม...เหตุใดต้องไป ฝรั่งเศส ??
   ฮือฮากันทั้งประเทศเมื่อ คสช.อนุมัติให้ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางออกนอกประเทศได้ โดยมีบุตรชาย คือ น้องไปป์ ด.ช.ศุภเสกข์ อมรฉัตร ร่วมเดินทางไปด้วย  นั่นเป็นเพราะ ยิ่งลักษณ์ คือบุคคลที่ คสช.เรียกให้มารายงานตัวก่อนหน้านี้ ....

 • "แม้วกะตู่" กู้อีจู้ .. เปลว สีเงิน เขียน .. 'ลุงตู่-แฟนคลับ' ที่ต้องปรับเข้าใจ
  "แม้วกะตู่" กู้อีจู้ .. เปลว สีเงิน เขียน .. 'ลุงตู่-แฟนคลับ' ที่ต้องปรับเข้าใจ   จะบอกให้ คสช.ระวัง ก็ไม่รู้จะบอกให้ระวังตรงไหน  เพราะเป็นเรื่องของ "ลักษณะพื้นฐาน" สังคมไทย ที่อยู่กับอะไรได้ไม่นาน ยามฟีเวอร์ก็เห่อปรอทแตก.....  &nbs....

 • สมัชชาการพัฒนาเด็กและเยาวชนแห่งชาติ ปี ๒๕๕๗ เริ่มแล้ว วันนี้
  สมัชชาการพัฒนาเด็กและเยาวชนแห่งชาติ ปี ๒๕๕๗ เริ่มแล้ว วันนี้               สมัชชาการพัฒนาเด็กและเยาวชนแห่งชาติ ปี ๒๕๕๗ เริ่มแล้ว ๒๓-๒๔ กรกฎาคม นี้ ที่ รร.แอมบาสเดอร์ สุขุมวิท กทม. " ....

 • อยากจะ "อ่อนแอ" ใจแทบขาด แต่.."ชีวิต" ไม่อนุญาต "ให้ล้ม"....
  ....

ป้ายโฆษณา
ลิขสิทธิ์ © 2014 Mitrprasarn. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
Joomla! เป็นซอฟท์แวร์เสรีภายใต้ลิขสิทธิ์ GNU/GPL License.
เว็บนี้ขับเคลื่อนด้วย จูมล่าลายไทย